bước đầu tiên để răng có được một miệng khỏe mạnh

Để tận dụng tối đa kem đánh răng của bạn, bạn sẽ muốn sử dụng nó theo chỉ dẫn của nha sĩ. Thông thường, đánh răng ít nhất hai lần một ngày là một yếu tố chính của thói quen của bạn. Tuy nhiên, số tiền bạn có thể sử dụng phụ thuộc vào tuổi của người đánh răng. Thông thường, trẻ em dưới ba tuổi không được dùng kem đánh răng có kích cỡ hạt đậu, trong khi trẻ em dưới ba tuổi nên sử dụng kem đánh răng có kích cỡ hạt đậu hơn so với trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Để bảo vệ thêm, đặc biệt nếu nha sĩ đề nghị, bạn và bất kỳ trẻ em trên sáu tuổi cũng có thể swish với một nước súc miệng chứa fluoride sau khi đánh răng.

Hãy nhớ rằng đánh răng chỉ là bước đầu tiên để có được một miệng khỏe mạnh. Giảm thiểu số lượng thực phẩm gây hỏng răng (như bánh kẹo) và gặp bác sĩ nha khoa và nhân viên vệ sinh răng miệng để làm sạch hai lần một năm sẽ làm cho răng của bạn khỏe mạnh và khỏe mạnh.

Là một trong những dòng răng sứ thẩm mỹ được đánh giá cao nhất hiện nay, răng sứ veneer được rất nhiều người lựa chọn để phục hình răng miệng. Nếu được chăm sóc tốt, sứ veneer có thể tồn tại rất lâu. Vậy làm thế nào để răng sứ veneer được bảo quản tốt nhất?

Là những mặt dán mỏng, sứ veneer chỉ yêu cầu mài một lớp mỏng trên mặt ngoài của răng khoảng 0,3 – 0,6 mm nên gần như 100 % trường hợp sử dụng răng sứu veneer đều không phải điều trị tủy. Mức độ ê buốt răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với làm mão răng sứ. Hơn nữa, mặt dán sứ còn đem lại được hiệu quả thẩm mỹ như răng thật lại không ảnh hưởng đến việc ăn nhai.

nguồn: phá thai

comments