Nước súc miếng là biện pháp hữu hiệu khi bị hôi miệng

Nếu bạn lo lắng rằng hít thở hơi thở của bạn, bạn không cô đơn: hơn một nửa người lớn phàn nàn rằng họ có hơi thở hôi miệng. Bạn có thể đang cân nhắc thêm nước súc miệng vào quy trình vệ sinh răng miệng để cải thiện hơi thở, nhưng không phải tất cả các loại nước súc miệng đều được tạo ra bằng nhau. Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi chọn nước súc miệng tốt nhất cho hơi thở hôi.

NGUYÊN NHÂN? Hôi miệng có thể do các yếu tố thời gian sống ngắn như ăn những thứ có chứa hành, tỏi hoặc các thành phần cay nồng khác. Trong khi không ai thích có hơi thở của tỏi, nó sẽ không kéo dài và không gây nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn.

Hôi miệng có thể gây ra bởi các yếu tố nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như không đánh răng và xỉa răng đủ hoặc thường xuyên. Răng và đánh răng dùng để tẩy các hạt thức ăn từ răng của bạn, và nếu các hạt thức ăn này được để ở nơi, vi khuẩn sẽ ăn chúng. Các vi khuẩn này tạo ra mùi mạnh khi chúng ăn, khiến bạn thở hôi, giải thích Hiệp hội Nha khoa .

Mảng bám, một màng vi khuẩn, cũng tích tụ trên răng của bạn suốt cả ngày và cần phải được loại bỏ bằng cách đánh răng và đánh răng thường xuyên. Những vi khuẩn này tạo ra mùi hôi và cũng có thể để lại hơi thở của bạn ít hơn tươi.

nguồn: phá thai

comments