Phí bỏ ra trước khi làm thủ thuật nạo hút thai

Phí bỏ ra trước khi làm thủ thuật nạo hút thai – Phá thai không đau và an toàn là sự quan tâm không chỉ của thai phụ mà các bác sĩ tiến hành thủ thuật cũng đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Để đảm bảo an toàn thì trước khi làm tiểu phẫu nạo hút thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe, thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan….

Trong giai đoạn này những chị em mang thai ngoài ý muốn cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện việc kiểm tra kỹ càng. Các khoản phí này thường không cao nhưng bắt buộc người bệnh không được bỏ qua kiểm tra.

Các khoản phí chính khi nạo hút thai

Trước nạo hút thai cần phải trả các khoản phí kiểm tra sức khỏe

Chi phí cho quá trình nạo hút thai

Đây là khoản chi phí chính mà người có nhu cầu phá thai phải bỏ ra bao gồm phí phẫu thuật, phí gây mê, tiền thuốc…Phí tiểu phẫu nạo hút thai có sự khác biệt lớn nhất với tất cả các phí khác và phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người.

Bên cạnh đó là các yếu tố gián tiếp như bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu nạo hút thai. Chi phí cho quá trình nạo hút thai tạo nên sự khác biệt về chi phí phá thai và trở thành vấn đề nhận được sự lo lắng của nhiều thai phụ mang thai ngoài ý muốn.

comments