Răng sứ thẩm mỹ được làm từ chất liệu toàn sứ

Răng sứ thẩm mỹ được làm từ chất liệu toàn sứ có chọn lọc và đã trải qua nhiều khâu kiểm duyệt khắc khe nhằm đạt độ an toàn và thân thiện với cơ thể con người. Đặc biệt qua thời gian sử dụng lâu dài răng sứ thẩm mỹ không bị bào mòn, không bị hoen ố, đen viền và không gây ra bất kỳ một tổn thương nào cho khoang miệng

Mài cùi răng là một trong những thủ thuật trong nha khoa, và nó là một thuật ngữ thông thường được sử dụng trong y học nha khoa nhằm tạo nên tính thẩm mỹ cho hàm răng chưa đẹp. Vậy những trường hợp nào nên mài cùi răng ?

Mài cùi răng là một kỹ thuật đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, có chuyên môn cao và giỏi kinh nghiệm nhằm hạn chế những tác động không tốt tới răng thật cũng như ảnh hưởng tới nướu và mô mềm.

Mài cùi răng thường được bác sĩ áp dụng và chỉ định sử dụng trong các trường hợp răng bị hô, vẩu, răng có độ dài, nhọn chênh lệch không đều, răng khểnh…Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp nhất định bác sĩ sẽ khuyên những bệnh nhân có răng vẩu hay răng có kích cỡ quá khổ không nên mài răng. hoặc có mài răng cũng không can thiệp quá 1mm để bảo vệ được ngà răng, men răng tối đa.

Tác dụng của việc mài cùi răng

Mài cùi răng sẽ tạo nên độ tự nhiên cho chiếc răng sau khi phục hồi. Mài cùi răng cũng nhằm mục đích cố định răng sứ chắc, khỏe như răng thật để có thể thực hiện chức năng ăn nhai một cách bình thường như răng thật.

nguồn: phá thai

comments