Răng thưa là những răng có khoảng cách giữa các

Rất nhiều người không biết làm thế nào để hàm răng thưa trở nên khít sát lại. Với công nghệ tiên tiến của Nha khoa hiện đại, điều này hoàn toàn đơn giản và dễ thực hiện. Dưới đây là những cách để khắc phục răng thưa hiệu quả.Răng thưa là những răng có khoảng cách giữa các răng lớn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây tâm lý e ngại ở nhiều người, gia tăng các bệnh lý răng miệng.

Việc thức ăn mắc vào kẽ răng cũng khiến ăn uống, vệ sinh răng miệng khó khăn hơn. Bên cạnh đó, răng thưa nhiều còn ảnh hưởng đến phát âm, gây ra hiện tượng không tròn vành, rõ chữ khi nói.Có nhiều giải pháp khắc phục răng thưa hiệu quả và thẩm mỹ. Một trong những giải pháp phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất đó là : Trám răng, bọc răng sứ, niềng răng thẩm mỹ… Tùy theo tình trạng răng, mong muốn cụ thể của khách hàng, tình hình tài chính mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phương pháp phù hợp, đảm bảo về kết quả nhận được.

+ Trám răng: Đây là phương pháp đơn giản và phổ biến nhất hiện nay, được áp dụng trong trường hợp răng thưa nhẹ. Sau khi làm sạch răng miệng, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám bít để che đi khoảng trống giữa các răng một cách tự nhiên, thẩm mỹ nhất..

+ Niềng răng: Áp dụng chỉnh răng thưa ở mọi mức độ, trừ trường hợp do kích thước răng quá nhỏ. Thực hiện niềng răng thưa, bằng hệ thống dây cung, mắc cài hoặc các khay niềng trong suốt, khoảng cách các răng sẽ được thu hẹp lại một cách đáng kể, đảm bảo thẩm mỹ cao, ăn nhai ngon miệng hơn và phát âm cũng được cải thiện tốt.

+ Bọc sứ: Bọc sứ răng thưa hiện được coi là phương pháp làm khít răng tối ưu nhất bởi cho hiệu quả trong mọi trường hợp. Tiến hành bọc sứ, bác sĩ sẽ mài răng và chụp mão sứ lên trên, cho chiếc răng mới đẹp tự nhiên, màu sắc sống động và tồn tại lâu dài.

nguồn: phá thai hcm

comments