Thủ tục cấy ghép răng Tất cả các bạn cần biết

Thủ tục cấy ghép răng đã cải thiện đáng kể trong 10 năm qua. Nó có thể, trong nhiều trường hợp, ít gây ấn tượng hơn việc chiết xuất răng, và công nghệ đã là động lực đằng sau sự cải tiến này. Thủ tục này có thể được sử dụng để thay thế một, một số hoặc toàn bộ răng của bạn. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cấy ghép, và nếu đó là quy trình đúng đắn cho bạn. Có ba phần để cấy ghép nha khoa: khớp nối, trụ cầu và thay thế. Vật kiện được chèn vào xương hàm, và trụ được chèn vào bộ cố định . Các vật cố định giữ răng giả hoặc răng thay thế tại chỗ.

Cách thức mà ba phần này kết nối với nhau phụ thuộc vào cách công ty cấy ghép thiết kế các thành phần cấy ghép. Một phòng thí nghiệm nha khoa cũng tham gia vào một phần của quá trình, sản xuất trụ cầu và các bộ phận giả tạo đi vào vật cố định.

CHĂM SÓC KHÁM PHÁ: Trong nhiều tình huống lâm sàng, thủ thuật này chỉ mất 30 phút để thay thế một chiếc răng duy nhất nếu có đủ mô xương và nướu. Xương có cảm giác rất ít, vì vậy chỉ có mô nướu trên địa điểm cần phải bị tê. Các khoan đặc biệt được sử dụng đi rất chậm so với các nha sĩ khoan được sử dụng để điền vào một chiếc răng. Tùy thuộc vào kích cỡ và hình dạng của implant, một lõi xương được lấy ra và implant được đưa vào xương. Đôi khi khâu có thể là cần thiết để đóng nướu răng trên implant. Nhiều lần mở cửa là cực kỳ nhỏ và không đòi hỏi bất kỳ khâu. Nha sĩ có thể hoặc không thể kê đơn kháng sinh cho bạn. Acetaminophen hoặc ibuprofen có thể đủ để kiểm soát bất kỳ cơn đau nào.

THỜI GIAN CHỮA BỆNH: Vật kiện cần phải có xương hàm mở rộng vào cấy ghép. Việc này mất ít nhất sáu tuần và tối đa là sáu tháng. Sự khác biệt trong thời gian chữa bệnh dựa trên chất lượng và số lượng xương, thay đổi bệnh nhân thành bệnh nhân. Nha sĩ của bạn sẽ đánh giá dựa trên thông tin thu thập được từ tia X, lịch sử sức khoẻ của bạn và những gì xương cảm thấy như ở thời điểm phẫu thuật.

nguồn: phá thai hcm

comments